Nên tải video TikTok không có logo hình mờ watermark miễn phí ở đâu?

tải video TikTok không có logo hình mờ watermark miễn phí
Hình ảnh đẹpThể thao

Tiktok là mạng xã hội được nhiều người yêu thích và sử dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nhiều người vẫn còn khá đau đầu vì không biết tải video TikTok không có logo hình mờ watermark miễn phí ở đâu, như thế nào. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ bạn ứng dụng xóa logo, ID Tiktok đơn giản và nhanh nhất.

I. Lý do nhiều người muốn tải video tiktok không có hình mờ

Tiktok được biết đến là mạng xã hội video có nguồn gốc từ Trung Quốc, với tên gốc là Douyin và ra mắt năm 2016. Với nền tảng xã hội này, người dùng sẽ chia sẻ các video kèm theo các tính năng chỉnh sửa, hiệu ứng, chèn nhạc thay vì những dòng trạng thái bình thường như Facebook.

Bởi vậy, Tiktok nhanh chóng trở thành kho video âm nhạc khổng lồ, nên đôi khi nhiều người muốn tải các video đó về máy cá nhân để xem lại dễ dàng hơn. Tuy nhiên, với cách tải trực tiếp từ ứng dụng, các video luôn bị dính logo, watermark nên gây ra những khó khăn nhất định.

tải video TikTok không có logo hình mờ watermark miễn phí
Tải video Tik Tok không có logo giúp bạn có được video chất lượng

Ngoài ra, tùy vào mục đích riêng khi tải video xuống, có rất nhiều lý do khiến người dùng muốn tải video TikTok không có logo hình mờ watermark miễn phí như reup sang nền tảng khác để tăng tương tác, không muốn mọi người biết được nguồn lấy video…

II. Tải video Tiktok không có hình mờ với DownTik

DownTik là một trong ứng dụng tải video TikTok không có logo hình mờ watermark miễn phí tuyệt vời dành cho bạn. Với công cụ này bạn chỉ cần một cú nhấp chuột là có thể tải video Tiktok về một cách nhanh chóng. Cách download video TikTok at Downtik.com được thực hiện với các bước sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Tik Tok lên và chọn video muốn tải về.

Bước 2: Chọn biểu tượng Chia sẻ (Share) thường là hình mũi tên cong ở phía bên phải màn hình video. Sau đó chọn mục Sao chép liên kết

tải video TikTok không có logo hình mờ watermark miễn phí
Bạn sẽ copy link liên kết với video Tik Tok

Bước 3: Để thực hiện cách tải video Tiktok về máy, bạn có thể dụng trình duyệt web hoặc app tải video Tiktok DownTik

Bước 4: Sau khi đã sao chép liên kết video cần tải thành công, bạn quay về ứng dụng DownTik. Sau đó dán đường link sao chép và ô yêu cầu rồi nhấp chọn Download.

Bước 5: Ngay lập tức video Tiktok sẽ được tải về thiết bị của bạn. Như vậy là bạn đã thực hiện xong cách các tải video Tiktok về thiết bị cá nhân nhanh và đơn giản.

Chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn đơn giản trên đây, bạn đã có thể thực hiện cách tải video TikTok không có logo hình mờ watermark miễn phí về máy tính, điện thoại nhanh chóng mà ai cũng có thể làm được. Ngay cả với những người không hiểu quá nhiều về công nghệ cũng có thể thực hiện dễ dàng.

III. Các tính năng nổi bật của công cụ DownTik

Việc DownTik.com trở thành ứng dụng tải video TikTok không có logo hình mờ watermark miễn phí được nhiều người sử dụng hiện nay không phải là ngẫu nhiên, bởi công cụ này có những ưu điểm vượt trội sau:

Xóa logo, ID Tiktok mọi video, điều này có nghĩa là những video trên Douyin (Tiktok Trung Quốc) khi tải xuống tại DownTik.com đều được loại bỏ hình mờ, watermark sạch sẽ. Bạn có thể yên tâm đăng sang mạng xã hội khác mà không lo việc mọi người biết nguồn video ở đâu.

Thời gian tải video nhanh mà vẫn đảm bảo chất lượng về hình ảnh, âm thanh. Nếu như bạn phải loay hoay mất khá nhiều thời gian để tải video TikTok không có logo hình mờ watermark miễn phí với ứng dụng khác, tại DownTik.com mọi thứ diễn ra chỉ trong vài giây bằng cú nhấp chuột và đường link video mà thôi.

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, chắc hẳn bạn đã gặp phải tình trạng tải video Tiktok xóa logo phải trả phí sau vài lần miễn phí tại các ứng dụng khác. Nhưng với Down Tik, việc tải video tiktok hoàn toàn miễn phí, bạn không phải trả bất kỳ khoản tiền nào. Đồng thời không giới hạn số lượng video tải xuống. Điều này rất phù hợp với những người thường xuyên tải video để chỉnh sửa đăng lên kênh của mình để tăng tương tác.

Tính riêng tư, bảo mật thông tin cao cho nên bạn không phải lo lắng việc lộ thông tin cá nhân, số lượng video tải xuống tại Downtik.com. Bởi ứng dụng này không sao chép hay lưu trữ bất kỳ thông tin nào của người dùng. Đồng thời các thao tác thực hiện tải video TikTok không có logo hình mờ watermark miễn phí tại đây hoàn toàn là ẩn danh, không lưu trữ lịch sử của người dùng.

Lưu trữ video với nhiều định dạng khác nhau, điều này rất thuận lợi nếu bạn muốn chuyển đổi video tiktok sang các định dạng khác để tương thích mọi thiết bị.

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn địa chỉ trang web tải video TikTok không có logo hình mờ watermark miễn phí chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tải được những video Tiktok xóa logo dễ dàng với Down Tik. Chúc các bạn thành công.