Top 3 địa điểm bán máy ảnh cơ giá rẻ

Bạn là một người yêu thích chụp ảnh. Bạn muốn mua cho mình một chiếc máy ảnh cơ.

Nhưng bạn đang băn khoăn không biết nên chọn nhãn hiệu máy ảnh nào và mua máy ảnh ở đâu để vừa phù hợp với túi tiền mà chất lượng máy vẫn có thể đảm bảo.

  1. Có những nhãn hiệu máy ảnh cơ nào?

nen-mua-may-anh-nao

 

Hiện nay, có qua qua nhiều nhãn hiệu máy ảnh cơ khác nhau và còn đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã.

Với nhiều loại máy ảnh cơ như vậy bạn cảm thấy bối rối không biết nên mua máy ảnh nào ?

Đây là một số nhãn hiệu máy ảnh cơ uy tín về chất lượng và đã có mặt nhiều năm trên thị trường máy ảnh.

Nhãn hiệu máy ảnh cơ nikon

Đối với những người mới bắt đầu tập chụp ảnh thì bạn nên chọn mua máy ảnh Nikon D5100, chiếc máy ảnh này có kích thước nhỏ gọn tiện dụng cho bạn mang đi nhiều nơi, ngoài ra máy còn có thể quay phim full HD, bạn mua lend đi kèm với lend góc rộng là lend Nikkor 18 – 55mm, khi bạn muốn chụp chân dung bạn nên chọn lend Nikkor AF – S 50 mm.

 

mua-may-anh-o-dau

 

Bộ sản phẩm này có giá khoảng 17 triệu: máy ảnh giá 11 triệu, lend 55mm có giá 2 triệu và lend 50mm có giá 5 triệu. Đây là giá máy mới của hãng Nikon.

Nhãn hiệu máy ảnh Cannon

Cũng là loại máy mới đối với nhãn hiệu Canon bạn nên chọn mua máy Canon EOS 650 D với giá 14 triệu đồng, mua thêm lend góc rộng Canon 18 – 55mm giá khoảng 2,3 triệu và lend để chụp chân dung Canon EF 50mm với giá khoảng 2,2 triệu.

Một lưu ý nhỏ cho bạn là nếu bạn đủ tiền để mua một lúc 3 món đồ bạn nên mua chúng chung với nhau giá sẽ rẻ hơn.

may-anh-co

 

Đây là giá của những chiếc máy mới, nếu bạn có ít tiền hơn bạn có thể chịn mua máy cũ cùng dòng của 2 hãng này, hoặc cũng với số tiền này nếu bạn chọn mua máy cũ thì bạn sẽ chọn mua được máy dòng cao hơn, hình chụp sắc nét hơn.

2. Nên chọn mua máy ảnh cơ ở đâu

Bạn muốn mua máy ảnh cơ của 2  nhãn hiệu Canon và Nikon nhưng bạn không biết nên mua máy ảnh ở đâu.

Có nhiều nơi bán máy ảnh khác nhau như các đại lí phân phối, các cửa hàng máy ảnh, hoặc các trung tâm điện máy,..

Bạn có thể chọn mua máy ảnh tại các trung tâm điện máy uy tín như: điện máy Nguyễn Kim, Điện máy Xanh hay điện máy Chợ Lớn. Đây là những trung tâm điện máy lớn với chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt.

may-anh-gia-re

Bạn cũng có thể chọn các cửa hàng nhỏ hơn nhưng vẫn đảm bảo mua được hàng chính hãng  và giá sẽ rẻ hơn một ít so với các trung tâm lớn như: Vintage cammera, zhop, hoặc giá tốt.

Bạn muốn mua máy ảnh giá rẻ bạn có thể chọn những cửa hàng nhỏ hoặc mua trên mạng nhưng bạn cần chú ý những nơi bạn chọn có đảm bảo uy tín khi bán hàng không, hàng bạn mua có phải là hàng chính hãng không.

Chúc bạn lựa chọn được cho mình một chiếc máy ảnh ưng ý và hợp với túi tiền.

“ Nhiếp ảnh với tư cách là một phương tiện biểu đạt và truyền thông, đem đến vô vàn cách nhận thức, diễn giải và thực hiện.” – Ansel Adams.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *