Những cô nàng Nhật Bản gợi cảm

Những “thánh nữ sexy” ở Nhật Bản.Khiến các đấn mày râu ngày nhớ, đêm mong.

Kakei Miwako (1994) sở hữu thân hình với vòng 1 đầy đặn quyến rũ,Kakei Miwako Không chỉ là một người mẫu nội y và áo tắm mà còn là diễn viên và còn tự viết và phát hành sách cho riêng mình. Không chỉ nổi tiếng ở Nhật, các trang tin Trung Quốc, Thái Lan cũng thường xuyên đưa tin về cô.

.Nhắc đến vòng 1, không thể không nhắc đến Anri Augihara người mẫu nhật bản đã nổi tiếng đình đám hơn 10 năm qua. Với số đo 3 vòng: 89-59-80.

Sở hữu nét trẻ trung, không kém phần quyến rũ, đã khiến các mày râu đứng ngồi không yên. Anri Augihara hiện tại đang lấn sang lĩnh vực ca nhạc và người mẫu, và ở đâu cô cũng đã ghi được dấu ấn cho mình.

Hot girl đời đầu của Nhật Bản, Yuko Ogura ( 1/11/1983) ngày càng trở nên mặn mà, quyến rũ hơn, song cô vẫn không đánh mất nét ngây thơ, trong sáng vốn có của mình

Năm 2000, Ogura Yuko được lựa chọn và trở thành gravure trong những tạp chí đàn ông. Ogura Yuko được biết đến như một người mẫu ca sĩ của dòng nhạc J-pop.

Với vẻ đẹp sexy khó cưỡng, khuôn mặt và thân hình gợi cảm, chưa một lần đụng dao kéo, Nozomi Sasaki (1998) được biết đến với danh hiệu “Khuôn mặt gợi cảm nhất Nhật Bản” là người mẫu kiêm diễn viên đình đám tại Nhật Bản.

Nozomi Sasaki cũng nhiều lần có tên trong danh sách “100 gương mặt đẹp nhất thế giới” của website điện ảnh TC Candler (Mỹ).

Idol tuổi teen nhỏ tuổi và đình đám với màn nhảy sexy và thân hình nóng bỏng nhất hiện nay, Nakamura Hoshiniji, sinh ngày 16/2/2004.

là thành viên nhóm nhạc thần tượng Soror Beibi (Soror Baby) gồm 5 học sinh tiểu học được thành lập ngày 18/5/2014. Cô bé thường được gọi với nghệ danh Nakamura Tina Trong đó, Nakamura Tina lớn tuổi nhất, đảm nhận vị trí nhóm trưởng, vị trí ngoại hình, hát chính của nhóm.

Nguồn : HUYỀN TRANG

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *